ประกาศโรงเรียนกันตังพิทยากร จังหวัดตรัง เรื่อง รายชื่อนักเรียนการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔

ประกาศโรงเรียนกันตังพิทยากร จังหวัดตรังเรื่อง รายชื่อนักเรียนการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ประเภทโควตา(ม.๓ โรงเรียนเดิม)นักเรียนที่มีรายชื่อดังกล่าวปฏิบัติ ดังนี้1.นักเรียนทุกคนต้องมาสอบเพื่อจัดลำดับชั้นเรียนในวันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ (ตามตารางสอบ)2.มารายงานตัว มอบตัวพร้อมผู้ปกครอง ในวันที่ ๖ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๓๐ เป็นต้นไปโดยแต่งเครื่องแบบนักเรียนเรียบร้อย หากไม่ไปรายงานตัวในวันและเวลาดังกล่าวทางโรงเรียนจะถือว่าสละสิทธิ์ประกาศ ณ วันที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕