พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

ผู้บริหารร่วมกับคณะครูโรงเรียนกันตังพิทยากร ร่วมกิจกรรมลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชราสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2563 วันพุธที่ 3 มิถุนายน 2563  โดยมีนายจักรพงษ์ รัชนีกุล นายอำเภอกันตัง เป็นประธานในพิธี ณ ศาลาประชาคมอำเภอกันตัง และ ณ โรงเรียนกันตังพิทยากร