การอบรมผ่านระบบทางไกล เรื่องการจัดการเรียนการสอนทางไกล

ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนกันตังพิทยากร เข้ารับการอบรมการจัดการเรียนการสอนทางไกลในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ผ่านระบบการประชุมทางไกล (Video Conference) ในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงเรียนกันตังพิทยากร