ประกาศโรงเรียน เรื่องการเลื่อนการรับสมัครนักเรียน

โรงเรียนกันตังพิทยากร เลื่อนการจัดกิจกรรมดังนี้
# การรับสมัครนักเรียน ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563 (รอบทั่วไป)
# การสอบจัดอันดับนักเรียน ม.1 และ ม.4
# การมอบตัวนักเรียนและประชุมผู้ปกครองนักเรียน โครงการส่งเสริมความสามารถพิเศษ
ไปจนกว่าจะมีประกาศแจ้งจาก สพฐ.

ใส่ความเห็น